บทความทั้งหมด

ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน โรงเรียนอนุบาลพนัสศึกษาลัย อำเภอพนัสนิคม น้องๆนักเรียนชั้นป.2 จำนวน 343 คน มาทำกิจกรรมที่ทำฟาร์มดี

กิจกรรมแคมป์ปิ้งเด็กสาธิตม.บูรพา 9/11/66 สนุกแบบไม่ซ้ำใคร ที่ทำฟาร์มดี ทอดไข่นกกระทา กลางสวน แล้วให้เด็กๆทานกับข้าว

ขอขอบคุณ คุณครู และนักเรียน 165คน จากโรงเรียนพงศ์สิริวิทยา ที่มาทำกิจกรรมกับทำ คุณครูบอกที่นี่ร่มรื่นมาก นั่งตรงไหนก็เย็นฟาร์มดี

เสียงที่เด็กๆเดินมาบอกวันนี้ ทำให้พวกเราทำฟาร์มดีมีความสุขมากๆที่ได้จัดกิจกรรมทัศนศึกษา ให้กับเด็กๆค่ะ ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน 99คน

ขอขอบคุณน้องๆจากโรงเรียนศรีมณีวิทยา จาก อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ที่มาทำกิจกรรมกับ ทำฟาร์มดี CAFE’ and FARM

ขอขอบคุณ อาจารย์ และน้องๆนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย บูรพา ที่มาศึกษาดูงานที่ทำฟาร์มดี ฟังเจ้าของฟาร์มเล่าที่มาของการเปิดร้าน

ขอขอบคุณเด็กๆจากโรงเรียนEmmanuel ที่มาทำกิจกรรม กับ ทำฟาร์มดี เก็บไข่เป็ดมาทำไข่เค็ม เก็บแหนแดงมาผสมรำข้าวให้อาหารสัตว์ ระบายสีพวงกุญแจ

Field trip at Tamfarmdee ขอขอบคุณ คุณครู และเด็กๆ ที่น่ารัก จากโรงเรียนอนุบาลหัสดิน ที่เดินทางจากพัทยา มาร่วมทำกิจกรรมที่ทำฟาร์มดี

ขอขอบคุณ บริษัท ไจ้หลีฮวด พลาสติก จำกัด (ZLH) ที่เลือกทำฟาร์มดี เป็นสถานที่ พาทีมงานคุณภาพของบริษัท มาจัดกิจกรรม Team building

ขอขอบคุณ คุณครูและเด็กๆที่น่ารักจากโรงเรียนประภัสสรวิทยา ชลบุรีที่มาจัดกิจกรรมทัศนศึกษาพร้อมทั้งพาเด็ก ๆ ทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในฟาร์ม

ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน ที่น่ารัก จากโรงเรียนบ้านหนองไผ่แก้ว วันนี้เด็กๆมาทำกิจกรรม เก็บไข่เป็ด ทำไข่เค็ม ระบายสีพวงกุญแจ รูปหมี

ขอขอบคุณ คณะทัวร์จากฟิลิปปินส์ ที่มารับประทานอาหารกลางวัน ที่ทำฟาร์มดี และรับฟังประสบการณ์ การบริหารจัดการฟาร์ม สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับครอบครัว

ขอขอบคุณโรงเรียนบุญจิตวิทยา คุณครูและเด็กๆทั้ง60คน ที่มาทำกิจกรรมนอกห้องเรียนในวันนี้ ระบายสีถุงผ้า เก็บไข่เป็ด มาทำไข่เค็ม

ขอขอบคุณโรงเรียนบุญจิตวิทยา คุณครูและเด็กๆทั้ง60คน ที่มาทำกิจกรรมนอกห้องเรียนในวันนี้ ระบายสีถุงผ้า เก็บไข่เป็ด มาทำไข่เค็ม

โครงการเรียนรู้สู่โลกกว้าง ที่ ทำฟาร์มดี CAFE’ and FARM ขอขอบคุณศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาลนครเจ้าพระยาสุรศักดิ์ เด็ก ๆ 80 คน

"โครงการส่งเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน" ขอขอบคุณ ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านเขาหิน อบต.บ่อวิน คุณครู25ท่าน และน้องๆชั้ อนุบาล2-3 จำนวน130คน

ขอขอบคุณ คุณครูใจดี และเด็กๆที่น่ารักทั้ง 49 คน จากโรงเรียนกาญจนะวิทยา เด็กๆได้ออกมาเรียนรู้นอกสถานที่ กับเพื่อน ๆ และสนุกกับกิจกรรม

ขอขอบคุณโรงเรียนวัดนาพร้าว คุณครูที่มาดูแลน้องๆเป็นอย่างดี และน้องๆทั้ง 200 คนที่น่ารัก เด็กๆได้เรียนรู้ ได้สนุกกับเพื่อนๆผ่านการลงมือทำ

คุณครู และ น้อง ๆ ชั้นป.1 ทั้ง 200 คน จากโรงเรียน อัสสัมชัญ ศรีราชา ที่มาร่วมทำกิจกรรมสนุกๆ ที่ทำฟาร์มดี เข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 5 ฐาน

ขอบคุณโรงเรียนอนุบาลอบต.คลองกิ่ว เด็ก ๆ จำนวน 46 คน และผู้ปกครอง มาจัดกิจกรรมทัศนศึกษา ระบายสีเฟรมผ้าทำสายไหม ระบายสีว่าว เก็บไข่เป็ดทำไข่เค็ม

โรงไฟฟ้า อมตะบีกริม วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 เมื่อเรามีประสบการณ์ 100คน ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ขอขอบคุณ โรงไฟฟ้า อมตะบีกริม ที่ให้โอกาสร้านเราได้ดูแล

ขอขอบคุณเด็กๆ ที่น่ารัก ทั้ง23คน และคุณครู 6ท่าน ที่มาช่วยดูแลเด็กๆอย่างดี จากโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา กิจกรรมวันนี้ ป้อนแครอทน้องกระต่าย ฯ

เช้านี้อากาศแจ่มใส ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน ชั้นอนุบาล1-3 ทั้งหมด168คน จากโรงเรียนดวงมณี ที่มาทำกิจกรรมที่ทำฟาร์มดี วันที่ 4 สิงหาคม 2566

โรงเรียนอัสสัมชัญ ศรีราชา 13 กรกฎาคม 2566 ชั้นป.1-3 รวม 6 ห้อง 177 คน และคุณครู 14 ท่าน มาทำกิจกรรม 6 ฐาน

โรงไฟฟ้าอมตะบี.กรีม เพาเวอร์ ที่มาจัดกิจกรรมที่ทำฟาร์มดี 114ท่าน ตั้งแต่เวลา 8.00-16.00น. เบรคเช้า 10.00 น. แซนวิช บราวนี่ น้ำผลไม้

ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน โรงเรียนนานาชาติ ISE ทำกิจกรรมหลากหลายมาก ๆ เด็กสนุกสนาน ตั้งแต่เช้าถึงบ่ายเลย ทำเทียนเจล ระบายสีว่าว เล่นว่าว

ขอขอบคุณ คุณครูและนักเรียน โรงเรียนกุญแจคริสเตียนวิทยา อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 89คน ทำกิจกรรม 4ฐาน ระบายสีพวงกุญแจรูปหมี เก็บไข่เป็ด ทำไข่เค็ม

โรงเรียนบ้านหนองซ้ำซากพานักเรียนมาทัศนศึกษาจำนวน 56 คน (20/3/65) กิจกรรม เก็บไข่เป็ด ทำไข่เค็ม ให้อาหารสัตว์ ระบายสีปูนปั้น

โรงเรียนบ้านชากพุทรา ชั้น ป.4-ป.6 จำนวน 30 คน มาทัศนศึกษา การปลูกผักไฮโดรโปนิกส์ เลี้ยงไส้เดือน การปลูกแหนแดง วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

นิสิตในรายวิชา Soilless culture ของภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.บูรพา เข้าศึกษาดูงานในฟาร์มเกี่ยวกับการปลูกผักไฮโดรโปนิกส์

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้